Nguyen Van Cu with his colleagues at DRD


Để người khuyết tật tạo sự thay đổi thông qua giáo dục nghề nghiệp

Đồng hành, động viên người khuyết tật nghị lực để đóng góp cho xã hội, ông Nguyễn Văn Cử - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Năng lực Người Khuyết tật cùng các đồng nghiệp tạo sự đổi thay.

Chi tiết......

 


Prof Dr. Nguyen Xuan Thang and delegates witnessing the signing of the agreement


Ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Dự án “Thành lập và nâng cao năng lực Trung tâm Việt Nam – Australia”

Sáng ngày 8/6/2022, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Dự án “Thành lập và nâng cao năng lực Trung tâm Việt Nam – Australia” (VAC).

Chi tiết......

 


55 new Vietnamese scholars receiving Australia Awards Scholarship certificates


Bí quyết "săn" học bổng Chính phủ Australia danh giá

Những học viên xuất sắc này đều đến từ cơ quan Nhà nước cấp Trung ương và địa phương, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan học thuật hoặc doanh nghiệp tư nhân. Họ sẽ được đào tạo trong nhiều lĩnh vực giúp cho sự phát triển lâu dài của Việt Nam, như quản lý tài nguyên thiên nhiên, khởi nghiệp, bình đẳng giới, hòa nhập người khuyết tật và quản lý giáo dục nghề nghiệp.

Chi tiết......

 


Duyen in her farm


Vợ chồng nữ thạc sĩ bỏ phố về quê trồng rau hữu cơ

Chị Nguyễn Thị Duyên và chồng là anh Nguyễn Đức Chinh đang có công việc ổn định tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam nhưng cả hai đã quyết định bỏ phố về quê để biến ước mơ trồng rau hữu cơ thành hiện thực.

Đọc thêm......

 


Ms Bui Thi Hong Nga Former Chairwoman of the Can Tho City DPO who inspired To Tram and provided her with education opportunities


Làm hết khả năng để mang lại lợi ích cho phụ nữ, trẻ em gái

Bị khiếm thị do tai nạn khi mới lên 1 tuổi, Nguyễn Thụy Tố Trâm (SN 1988) đã vượt lên nghịch cảnh, giành được học bổng Chính phủ Úc và giờ đây, cô đang nối tiếp ước mơ của mình khi trở thành giảng viên Đại học.

Chi tiết......

 

Thông tin bổ sung