Trung in a television talk with Minister of Science and Technology Mr. Nguyen Quan

Nguyễn Thế Trung: CEO tiên phong trong Cách mạng Công nghiệp 4.0

Phát triển hệ thống chính phủ điện tử và đặt nền móng cho giáo dục STEM tại Việt Nam là hai trong số rất nhiều đóng góp nổi bật của cựu sinh Học bổng Chính phủ Australia Nguyễn Thế Trung, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DTT.

Đọc thêm...

 

Nguyen Thao Van is an outstanding representative showcasing women in leadership as well as contributing to the community of people with disability

Nghị lực sống của nữ giám đốc khuyết tật

Thảo Vân đã tham gia khoá học 10 tuần về “Đảm bảo an toàn cho phụ nữ và bảo vệ trẻ em” tại trường Đại học Flinders theo chương trình Học bổng ngắn hạn của Chính phủ Australia. Khóa học ở Australia đã có tác động rất lớn tới công việc và cuộc sống của Thảo Vân, giúp Thảo Vân tự tin hơn để tiếp tục cống hiến và giúp đỡ những người khuyết tật khác. Khi trở về Việt Nam, “Vân thấy rằng Australia đã có nhiều hành động rất thiết thực và cụ thể nhằm thúc đẩy hoà nhập cho người khuyết tật,” cô giám đốc khuyết tật chia sẻ.

Đọc thêm ...

 

Dr Chieu working with his students in a plant nursery

Từ bản Nùng đến hai lần được Học bổng Chính phủ Australia

Từ ước muốn nhỏ nhoi ban đầu là học tiếng Kinh để có thể hiểu được các chú bộ đội biên phòng nói chuyện, tiến sỹ Hoàng Văn Chiều đã không ngừng cố gắng học tập, vượt qua khó khăn và xuất sắc đạt học bổng thạc sỹ và tiến sỹ tại Đại học Quốc gia Australia.

Read more...

 

Mr Lam Binh Bao speaks to newly-returned alumni

Anh Lâm Bình Bảo: “Các vai trò trong cuộc sống của tôi không “cạnh tranh” với nhau”

Cựu học viên Học bổng Chính phủ Australia Lâm Bình Bảo cân bằng thành công những vai trò khác nhau trong cuộc sống: làm tổng giám đốc một công ty quốc tế, đồng sáng lập một tổ chức đào tạo cho doanh nghiệp và lãnh đạo nhóm nòng cốt cựu học viên Học bổng Chính phủ Australia ở khu vực miền nam Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Hong ANU library Oct 1990

Vợ chồng cựu học viên Học bổng Chính phủ Australia dùng kết quả nghiên cứu để vận động cho các cộng đồng khó khăn

Bắt đầu sự nghiệp của mình từ giữa những năm 1980, khi Việt Nam đang ở trong một thời kỳ rất khó khăn, trước khi có chính sách mở cửa, hai cựu học viên Học bổng Chính phủ Australia Ngắn hạn và cũng là hai vợ chồng, Tiến sĩ Lê Bạch Dương và Tiến sĩ Khuất Thu Hồng qua bao năm tháng vẫn giữ vững tình yêu với nghiên cứu xã hội. Hai anh chị về sau trở thành những nhà trí thức nổi tiếng vận động cho quyền và lợi ích của các cộng đồng yếm thế ở Việt Nam.

Đọc thêm...

Thông tin bổ sung