Participants at the roundtable


Xây dựng Chuẩn Chương trình khối ngành Kiến trúc và Xây dựng

Ngày 23/4, Bộ GD&ĐT phối hợp với Đại sứ quán Úc tại Hà Nội tổ chức Tọa đàm về xây dựng Chuẩn Chương trình khối ngành Kiến trúc và Xây dựng..

Đọc thêm ......

 


Nguyen Hong Giang


Khi người khuyết tật giúp nhau "cần câu thay vì con cá"

Hãy giúp nhau chiếc cần câu thay vì con cá, Nguyễn Hồng Giang, cựu sinh Học bổng Chính phủ Australia, đã cùng các bạn học xây dự án “Truyền thông vì sự Phát triển và Hòa nhập” để hỗ trợ những người như mình.

Chi tiết .....

 


Australian alumni participating in the training


Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng quản lý giáo dục cho cựu sinh Australia

Ngày 9/4 tại Hà Nội, bằng hình thức trực tuyến, các chuyên gia đến từ Australia đã tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo trong ngành giáo dục cho cựu sinh Australia tại Việt Nam.

Đọc thêm ....

 


Ms Lou De Castro myles Lecturer from Brisbane


Aus4skills: Hướng dẫn sử dụng bộ tài liệu giảng dạy và học tập cho giảng viên ngành logistics

Sáng ngày 19/3/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực ( gọi tắt là Aus4Skills) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến hướng dẫn cách sử dụng Bộ tài liệu giảng viên/đánh giá và tài liệu học tập. Tham dự Hội thảo có bà Lou De Castro Myles, Giảng viên Quốc tế (từ cầu trực tuyến từ Brisbane, Australia); đại diện Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, VCCI – HCM, Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM; VN Shipping Gazette, Seabormes & Partners Logistics và 17 cán bộ giáo viên đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, và một số trường đại học có đào tạo ngành logistics…

Đọc thêm .....

 


AAS 2021 poster


Hội thảo phổ biến thông tin học bổng Chính phủ Australia 2021

Aus4Skills sẽ tổ chức HỘI THẢO TRỰC TIẾP tại thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp thông tin về Học bổng Chính phủ Australia và giải đáp các câu hỏi liên quan tới quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Thời gian: 8:30 sáng, thứ 7 ngày 27/3/2021

Địa điểm: Phòng Apollo tầng M, Khách sạn Liberty Central Sài Gòn
                 177-179 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết ....

 

Thông tin bổ sung